Công ty nha khoa thành công

Chất lượng tốt hơn, dễ dàng mỉm cười.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Chứng nhận
Thành công là một manuafactker chuyên nghiệp, chúng tôi thích chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

—— Jonny

Hợp kim mà Thành công sản xuất là một trong những chất lượng tốt nhất so với giá bạn có thể nhận được từ Trung Quốc.

—— Soumil

Tôi là một nhà phân phối ở Ấn Độ. Khách hàng của tôi thích hợp kim của họ vì hợp kim này rất dễ sử dụng và giá cả và chất lượng là không thể so sánh được.

—— Anuj

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Success Dental Company

Mặt tiền công ty
Triển lãm Dubai AEEDC
Triển lãm Quảng Nam Nam Nha

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Dedeco, ELA, Nhạc cụ Tiger, Sanxin
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 1978
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty nha khoa thành công cung cấp các sản phẩm nha khoa từ sử dụng trong phòng thí nghiệm đến sử dụng lâm sàng. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, nơi được gọi là thành phố thương mại tự do. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Đông Quan. Công ty đã được tìm thấy vào những năm 1970 và luôn là công ty hàng đầu trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh. Sau vài năm, Công ty Nha khoa Thành công đã mở rộng sang một phần khác của Trung Quốc và thiết lập điểm bán hàng trên khắp các thành phố lớn.

Nha khoa thành công cung cấp cho khách hàng chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất. Từ phòng khám đến vật liệu phòng thí nghiệm, dụng cụ và máy móc.

Dưới sự lãnh đạo của ông Henry Lam, nhân viên luôn tin rằng khách hàng là người quan tâm nhất. Do đó, Công ty Nha khoa Thành công không chỉ tiến bộ mỗi ngày mà còn khao khát sự hài lòng từ khách hàng. Đây là những lý do tại sao nhiều công ty nha khoa lớn trong và ngoài nước và khách hàng thương hiệu chọn Công ty Nha khoa Thành công.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, nơi được gọi là thành phố thương mại tự do. Nhà máy liên kết của nó được đặt tại Đông Quan. Công ty đã được tìm thấy vào những năm 1970

và bắt đầu phát triển kể từ đó. Vào những năm 1980, Công ty Nha khoa Thành công đã mở rộng sang các khu vực khác nhau của Trung Quốc và thiết lập điểm bán hàng trên khắp các thành phố lớn.

Năm 2010, Công ty Nha khoa Thành công mua lại Công ty Sản xuất Hợp kim Nha khoa Sanxin và bắt đầu xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Kể từ đó, Công ty Nha khoa Thành công đã hợp tác với nhiều nhà phân phối trên toàn thế giới bao gồm Ấn Độ, Pakistan, Iran, Philippe, Malaysia, Yemen, Bolivia, v.v.


Dưới sự lãnh đạo của ông Henry Lam, Công ty Nha khoa Thành công không chỉ thăng tiến mỗi ngày mà còn khao khát sự hài lòng từ khách hàng. Đây là những lý do tại sao nhiều công ty nha khoa lớn trong và ngoài nước chọn Công ty Nha khoa Thành công.

Công ty nha khoa thành công cung cấp một loạt các vật tư và thiết bị nha khoa. Nha khoa thành công tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường với giá thấp nhất có thể.


Nha khoa thành công là đại lý ủy quyền trên các thương hiệu như Dedeco, ELA, Ugin, Edenta, Sanxin, v.v.


Nha khoa thành công cũng cung cấp hợp kim nha khoa cho răng giả trong phòng thí nghiệm.

Mỗi nhân viên trong công ty chúng tôi đều phi thường trong lĩnh vực chuyên môn của họ và sẵn sàng hỗ trợ bạn theo yêu cầu của bạn!

Chi tiết liên lạc
Success Dental Company

Người liên hệ: Miss. Amy

Tel: 86--13826542620

Fax: 86-755-25579270

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!